This page is READ-ONLY. It is generated from the old site.
All timestamps are relative to 2013 (when this page is generated).
If you are looking for TeX support, please go to VietTUG.org

Cảm ơn!

Cảm ơn các bạn đã góp quỹ
Added by icy almost 2 years ago  »  Votes: 2/2

Sau lời kêu gọi (blog) Đóng góp tài chính cho ViệtTUG thì nhiều thành viên của ViệtTUG đã nhiệt tình tham gia. Mình rất vui, và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến các bạn.

Đến lúc này, số tiền quyên góp là 2,000,000 (hai triệu đồng), tương đương 95,6 đô la Mỹ (theo tỷ giá 1:20910 ngày 3/4/2011 niêm yết tại Eximbank). Danh sách các bạn đã đóng góp có thể xem ở Donation List.

Số tiền trên có thể dùng để duy trì tên miền viettug.org trong 9 năm (10.5 đô một năm): vào tháng 5 tới mình sẽ thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ thông qua một người bạn. Mình sẽ chịu phần chênh lệch về tỷ giá (mua đô la ở "chợ đen" thì giá cao hơn :(), cũng như chi phí để chuyển đổi tên miền (nếu có).

Mình được biết là một số bạn khác cũng có ý định đóng góp, nhưng vì lý do khách quan, chưa thể chuyển tiền đến mình được. Bạn vui lòng liên hệ với mình qua email info (a còng viettug chấm org) để có giải pháp tốt nhất.

Cảm ơn các bạn lần nữa :) You make VietTUG.org live!

Cập nhật ngày 31/5/2011: Do sự không đồng bộ giữa mình với người bạn thực hiện thanh toán hộ, tên miền ViệtTUG hiện được gia hạn thêm 1 năm, so với kế hoạch 9 năm. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quan trọng. Mình sẽ thực hiện gia hạn thêm tên miền cho đến đủ 9 năm trong các lần thanh toán kế tiếp, đảm bảo rằng sự đóng góp của các bạn không bị dùng sai mục đích. Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn.


Comments